Broker CARS X

รายได้หลักหมื่น สูงสุดหลักแสน

มีงานประจำก็ทำได้ ง่ายๆ

Broker CARS X

รายได้ดี ไม่รบกวนงานประจำ

มารู้จัก
ระบบตัวแทน
ของเรา CARSX

    ขายง่ายรับเงินจริง ไม่ยุ่งอยาก แค่แนะนำลูกค้า ขั้นตอนทุกอย่างเราจัดการให้  ผลตอบแทนสูง เรามีระบบจัดการทำให้ง่ายกับการขาย เข้าถึงสต๊อกสินค้าของเรา นำรูปสินค้าไปทำการตลาดได้ทันที  

ขายได้จริง ปล่อยจริง รับผลตอบแทนเร็ว 

HAPPY BROKER

CUSTOMERS

PORFOLIO

การทำงานของตัวแทนขายรถมือสอง CARS X

การเป็นตัวแทนขายรถยนต์มือสองกับเรานั้นไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีความรู้เรื่องรถยนต์ก็ทำงานได้ เรามีระบบจัดการทำให้ง่ายกับการขาย มีแอดมินและเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คอยให้คำแนะนำนายหน้าในด้านการทำงาน ซึ่งการทำงานของ ตัวแทนนายหน้ามีดังนี้ค่ะ

 

วิธีการทำงาน

  1. ข้อมูลรถทั้งหมดจะอยู่ในโน้ตกลุ่ม Open Chat นายหน้าสามารถนำข้อมูลที่บอกทั้ง ราคา,ยอดจัด,ยอดผ่อน,ออฟชั่นรถ, และรูปภาพ ทั้งภายในภายนอก ตัวแทนสามารถนำไปโพสต์ขายตามช่องทางของตัวเองได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา   คิดคอนเทนท์เองได้ตามสะดวก

2. เมื่อท่านนำข้อมูลตามข้อ 1 ไปโพสเรียบร้อยแล้ว เมื่อได้รับการตอบรับจากลูกค้าให้ท่าน ขอชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และประวัติเครดิต. ของลูกค้า แล้วดำเนินการส่งเคสเข้ามายัง Line Official Account ของ Admin Broker CARS X ทางแอดมินจะดำเนินการส่งเคสให้เซลล์ช่วยปิดการขายให้ทั้งหมด เช่น คำนวณเรื่องเงินผ่อนต่อเดือน , ทำจองเรื่องรถทั้งหมด, ยื่นกู้ ไฟแนนซ์ , ติดตาม ลูกค้าในแต่ละวัน,พาลูกค้าเยี่ยมชมร้าน,ขายรถให้ลูกค้า เป็นต้น

3. เมื่อขายรถและลูกค้านำรถออกจากร้านไปแล้ว ตัวแทนรับเงินสดทันที 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ การทำงานไม่ยากเลย เพียงท่านนำข้อมูลรถ ไปโพสตามสภานที่ต่างๆ และท่านเพียงขอทราบชื่อและเบอร์ เท่านั้น ที่เหลือหลังจากนั้นเป็นหน้าที่ของบริษัททั้งหมด ท่านนั่งดื่มชา กาแฟ ไปเที่ยวที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้ เมื่อขายรถได้ท่านก็ได้รับเงินเข้าบัญชีเลย

*** ขั้นตอนการค้นหารถเข้าใหม่ง่ายๆ

*** ขั้นตอนการส่งเคส

*** เอกสารสำหรับเช่าซื้อ

รายได้ของตัวแทนนายหน้า CARS X

เป็นตัวแทนกับเรา การันตีรายได้

  การันตีรายได้เริ่มต้น 20,000 บาท หากท่านปิดจบราคาเต็มได้ นอกจากนี้ยังมีค่าคอมพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงกิจกรรมให้ร่วมลุ้นรับของรางวัล ไม่เท่านั้นท่านสามารถเพิ่มราคารถยนต์ที่ต้องการขายได้อีกด้วย  สมัครตัวแทนสแกน qr ด้านล่างได้เลย หรือ โทร 085-238-0888

Broker
เราจะพาคุณเข้าสู่เว็บไซต์ใน 8 วินาที...