คันไหน…ตอบโจทย์สำหรับคุณ

เอาใจสายรถผู้บริหาร วันนี้ 𝗖𝗔𝗥𝗦ˣ จะพามาเปรียบเทียบรถซีดานหรูระหว่าง 𝗧𝗢𝗬𝗢𝗧𝗔 𝗖𝗔𝗠𝗥𝗬 และ 𝗛𝗢𝗡𝗗𝗔 𝗔𝗖𝗖𝗢𝗥𝗗เพราะต่างก็ขึ้นชื่อว่าเหมาะกับการเป็นรถยนต์สำหรับผู้บริหาร และรถระดับพรีเมียมที่ให้ความสะดวกสบายในขณะที่ราคาก็ไม่ได้แรงจนเกินไป พร้อมภาพลักษณ์ที่ดูดี เข้าถึงง่าย หรูหราและทันสมัยสุดๆ ซึ่งออพชั่นที่โดดเด่นและแตกต่างกันมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

𝗧𝗢𝗬𝗢𝗧𝗔 𝗖𝗔𝗠𝗥𝗬 𝟮.𝟬 𝗚 ที่เราจะยกมาเปรียบในวันนี้ คือ 𝗧𝗢𝗬𝗢𝗧𝗔 𝗖𝗔𝗠𝗥𝗬 𝟮.𝟬 𝗚 ปี 𝟮𝟬𝟮𝟬 ซึ่งดีไซน์ภายนอกดูหรูหราดึงดูดชวนสัมผัส เหมาะสำหรับผู้คนที่ชอบความหรูหราพรีเมียม โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นและออฟชั่นมากกมาย เน้นความสปอร์ตมากขึ้น สมรรถนะก็จัดเต็ม ภายในก็กว้างขวาง นั่งสบาย ทั้งยังเก็บสัมภาระได้มากอีกด้วย

ห้องโดยสารกว้างขวางให้รู้สึกความหรู ระบบความปลอดภัยพื้นฐานค่อนข้างมากทีเดียว ยิ่งเป็นรุ่นท็อปถือว่าคุ้มเกินคุ้มเพราะจะติดตั้งอุปกรณ์และระบบช่วยเหลือการขับขี่อย่างเต็มที่ อาทิ ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง, ระบบเตือนมุมอับสายตา (BSM), ระบบช่วยเตือนขณะถอยหลัง (RCTA), กล้องมองหลัง และ Parking Sensor หน้า-หลัง

สมรรถนะในการขับขี่ที่ดีกว่ารถรุ่นอื่นๆ ช่วงล่างที่ถูกเซ็ตมาให้มีความนุ่มนวล โดยเฉพาะผู้โดยสารด้านหลัง ถือเป็นรถที่น่าขับรุ่นหนึ่งซึ่งครบครันทั้งด้านภาพลักษณ์ ออพชั่น ระบบความปลอดภัย และสมรรถนะ

ต่อกันที่ 𝗛𝗢𝗡𝗗𝗔 𝗔𝗖𝗖𝗢𝗥𝗗 𝟮.𝟬 𝗛𝗬𝗕𝗥𝗜𝗗 ปี 𝟮𝟬𝟮𝟬 ที่ดีไซน์ภายนอกก็ดูหราเช่นกัน มาพร้อมกับไฟหน้า แบบ Full LED ระบบปัดน้ำฝน แบบอัตโนมัติ

ภายในเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า ปรับด้วยไฟฟ้า 4 ทิศทาง มีระบบกุญแจ Smart Keyless Entry / Push Start Button เครื่องเสียงรองรับระบบ Apple CarPlay / ระบบสั่งงานด้วยเสียง SIRI

ยังมีกล้องมองภาพขณะถอยจอด ปรับมุมมอง 3 ระดับ / Honda LaneWatch ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS / EBD/ BA ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ระบบไฟหน้า เปิด-ปิด / ปรับสูง-ต่ำ แบบอัตโนมัติ เบาะนั่งด้านคนขับ ปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง + Memory Seat

ระบบสตาร์ทรถด้วยกุญแจรีโมท Engine Remote Start ปุ่ม ECON Mode / ปุ่ม EV Mode ควบคุมการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ระบบควบคุมความเร็ว Cruise Control เสียงเตือนคนภายนอกขณะรถขับขี่ ด้วยโหมดมอเตอร์ไฟฟ้า AVAS ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSA เเละฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมาย ถือเป็นรถที่น่าใช้อีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

และเราก็ได้แนะนำรายละเอียดของ𝗧𝗢𝗬𝗢𝗧𝗔 𝗖𝗔𝗠𝗥𝗬 และ 𝗛𝗢𝗡𝗗𝗔 𝗔𝗖𝗖𝗢𝗥𝗗ให้ทุกท่านได้รู้จักคร่าวๆแล้วนะคะหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสำหรับผู้ที่กำลังลังเลว่ารถคันไหนคือรถที่ใช้สำหรับคุณ หากสนใจอยากชมหรือทดลองขับก็สามารถมาได้ที่ 𝗖𝗔𝗥𝗦ˣ สาขาใกล้บ้านคุณ (เช็คสาขาที่มีทั้งหมด) หรือรับชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ Carsx.info/Shop
ออกรถที่ 𝗖𝗔𝗥𝗦ˣ ออกรถเพียง 𝟱𝟱 บาท รับประกัน 𝟱 ปี 𝟱𝟬,𝟬𝟬𝟬 กม.